FPT HI GIO CLOUD

FPT HI GIO CLOUD

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây (Cloud Infrastructure Service) được phát triển bởi FPT Telecom và Internet Initiative Japan (IIJ). IIJ là một trong những tập đoàn viễn thông lớn tại Nhật Bản, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp giải pháp cloud hàng đầu Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam, FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ duy nhất được tích hợp dựa trên công nghệ tiên tiến và quy chuẩn khắt khe, độc quyền của Internet Initiative Japan (IIJ), cùng nền tảng hạ tầng, quản trị, kinh nghiệm thị trường của FPT Telecom.

Hạ tầng
FPT HI GIO CLOUD đặt tại trung tâm dữ liệu FPT Telecom – Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn UPTIME TIER III của tổ chức Uptime Institute có trụ sở tại Mỹ. Các chứng nhận Quốc tế: ISO 9001, 50001, 27001.
Được đặt tại cả hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp đám mây trên nhiều khu vực, triển khai VM và VPC, sao lưu dữ liệu và hệ thống tại cả hai thành phố theo nhu cầu của bạn.
Trung tâm dữ liệu FPT Telecom hiện đang cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn tổ chức, khách hàng doanh nghiệp, SMB và hàng triệu người dùng cá nhân trên cả nước.

Chúng tôi Cam Kết

Bảo mật toàn diện

Cam kết bảo mật dựa trên toàn bộ các chính sách, biện pháp kiểm soát, quy trình và công nghệ để đảm bảo cho hệ thống, dữ liệu và cơ sở hạ tầng trên HI GIO cloud. Ví dụ như Network Address Translation, Firewall, tính năng cổng chuyển tiếp (Port Forwarding), tính năng mạng riêng ảo cao cấp (Client to Site, Site to Site) và tính năng xác thực đa nhân tố như một lớp bảo vệ cho quá trình truy cập dữ liệu và ứng dụng của người dùng

Dễ dàng mở rộng tài nguyên dựa trên mô hình PAYG

Dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn tài nguyên vô cùng linh hoạt, hiệu quả theo đúng nhu cầu người sử dụng. Chỉ cần tạo và xóa từng mục doanh nghiệp cần, với mô hình thanh toán Pay-as-you-go (PAYG) doanh nghiệp chỉ phải trả cho những gì mình đã sử dụng

Hạ tầng ổn định cao

Giám sát, Ổn định, Đồng bộ và Bảo mật máy chủ, đảm bảo giảm thiểu sự cố ngừng hoạt động khi có bất cứ thảm họa xảy ra. thông qua mô hình DC-DR theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dễ dàng thiết kế để đáp ứng độ phức tạp của hệ thống doanh nghiệp

Nền tảng hạ tầng và HI GIO Cloud được tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp bằng cách cung cấp miễn phí khả năng quản lý và vận hành tài nguyên điện toán đám mây một cách tự động thông qua Restful API.

Độ sẵn sàng cao

HI GIO Cloud trực tiếp kết nối tới hệ thống đường trục mạnh mẽ của FPT Telecom lên tới 80Gbps, tốc độ kết nối nội bộ lên tới 100Gbps đáp ứng nhu cầu truy xuất cao của Khách hàng.

Hiệu suất vượt trội

Cung cấp khả năng giao tiếp giữa dịch vụ điện toán đám mây và môi trường mạng nội bộ thông qua các chuẩn kết nối riêng: VPN, MPLS, và X-connect. Ngoài ra, lưu trữ linh hoạt, với tốc độ xử lý IOPS trên nền tảng ổ cứng NVME (nhanh hơn rất nhiều với SSD) đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi chạy Big Data, AI,…

Công nghệ Veeam Cloud Connect Replication tích hợp với hệ thống máy chủ vật lý, ảo hóa Vmware và Hyper-V. Thay vì phải xây dựng và duy trì một trung tâm dữ liệu dự phòng cho mục đích phục hồi dữ liệu sau thảm họa, thì giờ đây bạn chỉ cần chuyển giao mọi công việc liên quan cho FPT HI GIO CLOUD.

Mô hình lưu trữ

 

Tư vấn toàn quốc

Tư vấn miễn phí 24/7

Email: [email protected]

0965739098

Tầng 18, Tòa FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *