TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU – SMS BRANDNAME

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

SMS Brandname được sử dụng rộng dãi ở các Cơ quan / Tổ chức / Doanh nghiệp / Hộ kinh doanh cá thể nhằm truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu.

Thay vì hiển thị số điện thoại thì chúng ta lại nhìn thấy tên của đơn vị sử dụng dịch vụ. Điều này khiến cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Đây chính là SMS Brandname hay Tin nhắn Thương hiệu.

Phân loại tin nhắn thương hiệu

Quảng cáo, bán hàng. Những tin nhắn này thường đề cập đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng. Nội dung chính của các tin nhắn thường là lời cảm ơn, chúc mừng hoặc thông tin hỗ trợ cho khách hàng. Ví dụ chúc mừng sinh nhật, thông báo điểm tích lũy…

Quy trình đăng ký tin nhắn thương hiệu 

  1. Đăng ký định danh

Chọn tên thương hiệu để đăng ký. Brandname sẽ có độ dài tối đa 11 kí tự (liền nhau, không dấu).

  • Đơn vị đăng ký Brandname cung cấp giấy phép. Các giấy tờ pháp nhân của doanh nghiệp bao gồm: Giấy phép kinh doanh; Hợp đồng tên miền (nếu muốn đăng ký thương hiệu là tên miền; Giấy tờ chứng nhận thương hiệu (nếu tên thương hiệu không trùng với tên trên giấy đăng ký kinh doanh )…v.v.
  • Các công văn đăng ký Brandname
  • ……

Thời hạn đăng ký BRn khoảng 5-7 ngày làm việc

2. Đăng ký mẫu nội dung tin nhắn. Nội dung gửi cho khách hàng cần gửi lên nhà mạng để kiểm duyệt.

Tư vấn toàn quốc

Tư vấn miễn phí 24/7

0965739098

Tầng 18, Tòa FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.